Hướng dẫn cách làm mứt trái cây thơm ngon ngày Tết đơn giản

Categories Cách làm mứt, Món ngon dân gianPosted on

Tổng hợp cách làm mứt hoa quả ngày Tết ngay tại nhà đơn giản như: cách làm mứt dừa non, mứt xoài dẻo, mứt gừng nhúng socola, cách làm mứt cà rốt, mứt quất, mứt hoa atiso đỏ… Read more “Hướng dẫn cách làm mứt trái cây thơm ngon ngày Tết đơn giản”

Cách làm mứt gừng lát khô cho ngày Tết

Categories Cách làm mứt, Món ngon dân gianPosted on

Trong những khay mứt tết ở Việt Nam thì mứt gừng là một trong những món mứt mà không bao giờ có thể thiếu. Thiếu đi món mứt gừng cũng như thiếu đi hương vị của tết nguyên Đán. Ăn mứt gừng, uống nước trà bàn chuyện ngày tết là cái hương vị mà năm nào tôi cũng thấy ấm áp. Mứt gừng có cái vị cay cay, ngọt ngọt có thể trị ho, giữ ấm cơ thể. Read more “Cách làm mứt gừng lát khô cho ngày Tết”

Cách làm mứt gừng dẻo ngon và khô quánh

Categories Cách làm bánh, Cách làm mứtPosted on

Có lẽ hương vị cay nồng, hấp dẫn của món mứt gừng chính là nét đặc trưng rất khó quên trong ngày Tết cổ truyền của người dân Việt Nam. Tuy nhiên bên cạnh món mứt gừng khô quen thuộc thì cách làm mứt gừng dẻo lạ miệng thơm ngon dưới đây với vị cay nhẹ, chua chua, thơm thơm đã được rất nhiều người yêu thích đấy. Hãy cùng vnexplore.net thực hiện làm món mứt gừng dẻo lạ ngon để chuẩn bị đón Tết nhé. Read more “Cách làm mứt gừng dẻo ngon và khô quánh”

Cách làm mứt dừa sữa tươi vị cam ngon tuyệt

Categories Cách làm mứtPosted on

Mứt dừa là một món ăn truyền thống được rất nhiều người yêu thích. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý độc giả cách làm mứt dừa ngon, dẻo và đẹp đơn giản có thể thực hiện ngay tại nhà để có một món ăn truyền thống tuyệt vời. Read more “Cách làm mứt dừa sữa tươi vị cam ngon tuyệt”